จากกรณีผู้ใช้ TikTokชื่อ thaisuperstarinchina ได้โพสต์คลิปรีวิวการไปพบชายหนุ่มที่ประเทศจีน หลังจากเจอกันในแอปหาคู่ของประเทศจีนซึ่งผู้โพสต์คือ น.ส.มีนา (นามสมมติ) โดยไปพบกับ นายเฉิน (นามสมมติ) ซึ่งเป็นชาวจีนอยู่มี่เมืองหางโจว

ซึ่งจากการที่ น.ส.มีนา ไปพบกับ นายเฉิน ก็พบว่าหน้าตาของนายเฉิน ไม่ตรงกับรูปที่เคยส่งให้ทางแชตก่อนหน้านี้ที่คุยกัน จึงนำมาโพสต์ลงโซเชียล จากนั้นจึงถูกกระแสชาวเน็ตตีกลับในลักษณะว่า น.ส.มีนา ไปบลูลี่นายเฉิน

เปิดใจสาวไทยทำไมบอกเลิกหนุ่มจีนไม่ตรงปก

ล่าสุดวันนี้ 18 ส.ค. 66 ทีมข่าวช่อง 8 ติดต่อหา น.ส.มีนา ทราบว่า น.ส.มีนา ไม่ได้อยู่ที่ประเทศไทย แต่อยู่ที่เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน ทีมข่าวจึงขอสัมภาษณ์ น.ส.มีนา ทาง Vdo Call แต่ น.ส.มีนา สะดวกให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์เพียงเท่านั้น ทีมข่าวจึงให้ น.ส.มีนา เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น

โดย น.ส.มีนา ได้เล่าว่า “ก่อนหน้านี้ตนเจอกับ นานเฉิน ทางแอปหาคู่ของจีน จากนั้นก็ได้คุยกันมาประมาณ 3-4 เดือน ซึ่งนายเฉิน ก็คุยกับตนดีมาตลอด และส่งรูปให้ตนเยอะมาก แต่เป็นรูปที่ถ่ายไว้ตั้งแต่ 2 ปีที่แล้ว จากนั้นตนและนายเฉินจึงได้ตกลงคบกัน โดยนายเฉินก็ได้บอกให้ตนไปอยู่ด้วยกันที่ประเทศจีน

และเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม ในช่วงดึก ตนจึงขึ้นเครื่องบินไปหานายเฉินที่เมืองหางโจว ประเทศจีน ซึ่งตนถึงสนามบินเมืองหางโจว ในเช้าวันที่11 สิงหาคมที่ผ่านมา แต่เมื่อเดินออกมาจากสนามบินแล้วก็ได้พบกับนายเฉิน ซึ่งในตอนที่พบกับนายเฉินตนตกใจมากและงงมาก เพราะหน้านายเฉินไม่เหมือนกับรูปที่เคยส่งให้ตนทางแชตที่เคยคุยกันก่อนหน้านี้ อีกทั้งใบหน้าของนายเฉินก็เต็มไปด้วยสิว และหน้าเป็นหลุม ซึ่งตนเป็นคนกลัวอะไรแบบนี้อยู่แล้ว ซึ่งอยากให้เข้าใจว่าแต่ละคนก็กลัวอะไรไม่เหมือนกัน

จากนั้นตนจึงไปที่คอนโดของนายเฉิน ซึ่งการที่ต้องไปที่นั่นเพราะว่าตนไม่มีเพื่อนอยู่ที่เมืองนี้ และการจะจองที่พักที่ประเทศจีนไม่ใช่เรื่องง่าย จึงต้องไปที่คอนโดของ นายเฉิน จากการที่ตนได้คุยกับนายเฉินมาก่อนหน้านี้ก็ทำให้มั่นใจว่านายเฉิน เป็นคนดีในระดับหนึ่งและจะไม่ทำอะไรตน แต่เมื่อถึงที่คอนโดตนก็นอนที่โซฟาด้านนอกโดยไม่เข้าไปที่ห้องนอนของนายเฉิน และได้กินยาแก้แพ้เพื่อให้หลับและเนื่องด้วยจากความเพลียจากการเดินทางด้วยจึงแทบไม่ได้คุยกับนายเฉิน ซึ่งก็ทำให้นายเฉินไม่พอใจ

จนในวันรุ่งขึ้นวันที่ 11 สิงหาคม นายเฉินก็พยายามที่จะสอบถามตนว่าทำไมไม่คุยกับเขา ซึ่งตนก็ไม่ได้พูดอะไร จึงทำให้เกิดความไม่พอใจกัน ตนจึงใช้โอกาสนี้ออกมาจากคอนโดของนายเฉิน และให้เพื่อนที่อยู่ประเทศจีน จองโรงแรมให้แต่ก็ไม่ค่อยสะดวกสบายเท่าไหร่ ซึ่งในช่วงที่อยู่ที่โรงแรมแฟนเก่าของตนที่อยู่ที่เมืองเซินเจิ้น ก็ได้ทักมาและบอกให้ตนไปหาที่เซินเจิ้น ในช่วงตี3 ของคืนวันที่11 สิงหาคม ตนจึงไปที่สนามบินเมืองหางโจว เพื่อไปหาตั๋วเครื่องบินที่จะไปเซินเจิ้น กว่าจะได้ไฟล์บินไปก็ช่วง 2 ทุ่ม ของวันที่ 12 สิงหาคม

จากเหตุที่เล่ามาก็ทำให้ตนเจ็บใจที่โดนนายเฉินหลอกโดยหน้าตาไม่ตรงปก อีกทั้งทำให้ตนลำบากในการเดินทางไปหา และก่อนหน้านี้ตนยังปล่อยขายสัญญาคอนโดที่ประเทศไทย และย้ายของกลับไปบ้านที่ต่างจังหวัด เพื่อหวังจะไปใช้ชีวิตกับนายเฉินที่ประเทศจีน จึงทำให้ผิดหวังอย่างมาก และสาเหตุที่ตนนำมาโพสต์ลงโซเชียลก็เพราะอยากให้เป็นอุทาหรณ์ และโพสต์ในลักษณะบอกเล่ากับเพื่อนเพียงเท่านั้น ใครจะเข้าใจว่าตนบลูลี่นายเฉิน ก็เข้าใจได้ ตนไม่ได้ว่าอะไร แต่อยากให้เข้าใจความรู้สึกของตนบ้างเท่านั้นว่าต้องเจอกับอะไรมาบ้าง

สาวไทยบินลัดฟ้าหาหนุ่มจีนช็อกตัวจริงไม่ตรงปกหลอนหลุมสิว ถูกลวงรูปเก่า 2 ปี