มาเลเซียเปิดโรงแรม 5 ดาวสุดหรู สำหรับ 'แมว' แห่งแรกของโลก

นี่เป็นบรรยากาศภายในโรงแรม 5 ดาวสุดหรูหรา ที่คนรักแมวต้องไม่พลาด เอาใจสัตว์เลี้ยงตัวโปรด ด้วยการพามาพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศ โดยที่นี่ ถือเป็นโรงแรมแมวแห่งแรกของโลก ที่มีชื่อว่า “แคทโซเนีย” (Catzonia) ตั้งอยู่ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ของมาเลเซีย มีห้องรองรับเจ้าแมวเหมียวถึง 35 ห้อง

แมวที่เข้าพักโรงแรมแห่งนี้ จะได้รับบริการต่างๆ อย่างเต็มที่ ตั้งแต่ทำสปา // ตัดแต่งขน // มีห้องควบคุมอุณหภูมิ และยังมีบริการหาคู่ให้แมวตัวเมียด้วย // ส่วนผู้ที่รับหน้าที่ดูแลแมว ก็คัดสรรเฉพาะคนที่มีใจรักแมวเท่านั้น เพื่อให้เจ้าของวางใจได้ว่า สัตว์เลี้ยงของพวกเขา จะได้รับการปฏิบัติระดับวีไอพี

นอกจากนี้ ยังมีห้อง วีวีไอซี (VVIC) ที่ย่อมาจาก เวรี่ เวรี่ อิมพอร์แทนท์ แคท (Very Very Important Cat) ไว้สำหรับกลุ่มแมวที่มากันหลายตัว หรือจะมาเป็นครอบครัวแมวก็ได้ เพราะจะมีเตียงขนาดคิงไซส์ มีสนามในตัว และยังมีห้องน้ำแยกต่างหากอีกด้วย //ที่สำคัญคือ มีกล้องวงจรปิด เพื่อให้เจ้าของแมว สามารถดูความเป็นอยู่ผ่านทางแอพพลิเคชั่นได้ ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย.